• Home »
  • Tin tức »
  • Trải nghiệm những điều kỳ lạ cuộc sống đó đây – phần 1

Trải nghiệm những điều kỳ lạ cuộc sống đó đây – phần 1


 

     Hôm này chúng tôi sẽ đưa bạn tới một số câu chuyện kỳ lạ trên thế giới : Cô bé 8 chân ở Ấn độ,Sự tinh nghịch của những người già ở Anh, Cô gái 19 tuổi mắc hội chứng lùn Primordial.

Primordials     Ai mà sẽ nghĩ đây là cô gái 19 tuổi nhỉ?

1.   Cô bé 8 chân ở Ấn độ

     Sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh thuần nông của một trong những tiểu bang nghèo nhất Ấn Độ. Cô bé hai tuổi Lakshmi Tatma được coi như một vị thánh và được tôn thờ vì hình dáng kỳ lạ của mình . Từ khi sinh ra em đã không thể đi, đứng cũng như không thể ngồi. Cô bé vẫn luôn bị dính chặt với người em sinh đôi không đầu của mình.


 

2.   Sự tinh nghịch của những người già ở Anh

     Họ đã già và ở tuổi nghỉ hưu, nhưng không vì thế tâm hồn của họ khô cứng. Họ sẵn sàng tham gia các hoạt động, các trò chơi mà các giới trẻ hiện nay đang làm : từ nhảy nhót, nghịch ngợm, nô đùa và… Hãy đến với những người về hưu vui tính ở Anh.


 

3. Cô gái 19 tuổi mắc hội chứng lùn Primordial 
     Hannah Kritzeck 19 tuổi phải đối mặt với những thách thức bình thường với một điều kiện bất thường. Cô ấy là một người mắc hội chứng lùn primordial  và chỉ cao 39 inch. Cô mơ ước trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và diễn viên múa, nhưng tương lai của Hannah là không chắc chắn là rất ít mắc hội chứng lùn primordial mà có thể sống hơn 30 năm.

    Xung quanh cuộc sống chúng ta còn rất nhiều điều kỳ lạ, hãy đón xem phần tiếp theo.

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Related Post

Phản hồi