Trải nghiệm đồng hồ thông minh Microsoft Band


 

      Microsoft Band sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh hơn bằng cách theo dõi nhịp tim, tập thể dục, lượng calo đã tiêu thụ, kiểm tra chất lượng giấc ngủ, và giúp bạn làm việc hiệu quả với email, văn bản, và thông báo lịch.

MicrosoftBand1
1.    Tính tiện dụng cao

    Nó dễ dàng hơn để sống khỏe mạnh và tận hưởng nhiều hơn : Theo dõi nhịp tim của bạn và các hoạt động hàng ngày, như tập thể dục, bước, lượng calo bị đốt cháy, và chất lượng giấc ngủ, trong khi các thông báo mà bạn quan tâm nhất là có sẵn trong nháy mắt.

MicrosoftBand2

+ Theo dõi nhịp tim liên tục : Tìm hiểu thêm về thể lực tổng thể của bạn khi bạn có thể theo dõi nhịp tim lúc nghỉ ngơi và vui chơi, từ ngày sang đêm.

+ Theo dõi hoạt động : Đạt được mục tiêu dục của bạn với thiết kế riêng theo dõi cho dù chạy, đạp xe, chơi golf, hoặc làm việc ra.

+ Thông báo email, văn bản, và lịch : Xem trước và tin nhắn văn bản, và nhận được thông báo lịch ngay trên cổ tay của bạn.

+ Theo dõi chất lượng giấc ngủ : Hiểu cách ngủ của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tìm ra cách phục hồi giấc ngủ của bạn là mỗi đêm.

+ Theo dõi lượng calo bị đốt cháy : Theo dõi bao nhiêu calo bạn đốt cháy cả ngày lẫn đêm. Các bước, tập thể dục, và ngủ tất cả được tính vào tổng số hàng ngày của bạn.

MicrosoftBand4+ Điều khiển âm nhạc của bạn từ Microsoft Band của bạn : Đặt điện thoại của bạn đi và điều khiển âm nhạc của bạn từ Band  của bạn. Xem tên bài hát và chỉnh âm lượng từ các ứng dụng âm nhạc mà bạn sử dụng trên điện thoại của bạn, chúng kết nối với Band  của bạn thông qua Bluetooth.

      Hãy kết nối với điện thoại của bạn : Đọc lướt email, nhìn qua lịch và gọi cảnh báo, nhận được tin nhắn văn bản, và cập nhật mạng xã hội. Trả lời ngay lập tức với các văn bản với một thao tác nhanh chóng hoặc đưa ra lệnh thực hiện bằng cách sử dụng Cortana.

MicrosoftBand5     Kết nối dễ dàng với các điện thoại mà bạn  đang sở hữu: Bạn đang sử dụng các điện thoại sử dụng nên tảng iPhone, Android, Windows Phone, và bạn sợ rằng Band sẽ không thể kết nối? Bạn không cần phải lo lắng, Microsoft Band được thiết kế để hỗ trợ một cách tuyệt vời trên nhiều nền tảng.

MicrosoftBand6

2.   Trải nghiệm công nghệ mới.

     GPS : Không cần cầm theo điện thoại và hãy tập trung vào trò chơi golf của bạn, Band đã có sẵn GPS để hỗ trợ bạn. Khi bạn chạy hoặc đạp xe, bạn sẽ nhận được một bản đồ chỉ đường từ bảng điều khiển.

     Cảm biến : Theo dõi việc tập tehể dục của bạn với độ chính xác hơn với một cảm biến hoàn hảo ở bên trong. Nó đếm số tầng bạn leo lên khi bạn đi cầu thang, và đánh giá được sự thay đổi khi bạn chạy hoặc tập xe đạp.

MicrosoftBand3

     Microsoft Health : Nhận thông tin đẩy đủ và toàn vẹn nhất để giúp bạn sống khỏe mạnh với bảng điểu khiển linh hoạt. Xem bảng xếp hạng một cách dễ dàng, dễ hiểu về số lượt bạn bước, tập luyện, và giúp chất lượng giấc ngủ bạn nhận biết mức độ thể lực hiện tại của bạn và khám phá những thay đổi trong nháy mắt. MicrosoftBand3

     Màn hình theo rõi tia cực tím (UV) : Band được trang bị chức năng thông báo cho bạn khi tiếp xúc với tia cực tím của bạn có nhiều hơn 2 về chỉ số UV. Bạn chọn hay không, bạn muốn có một thông báo, và làm thế nào thường xuyên. Nhận một đọc thời gian thực của tia UV của bạn bất cứ lúc nào bằng cách khai thác các UV Tile.

     Thiết kế hiện đại : Thiết kế trang nhã  hiện đại được kết hợp hoàn hảo với các công nghệ tiên tiến nhất. Được phủ bẳng bằng thép satin bền bỉ  và bắt mắt.

     Màn hình AMOLED : Sôi động, đầy màu sắc màn hình AMOLED sáng và dễ đọc, và đi kèm với bền Corning® Gorilla® Glass 3 giúp bảo vệ nó.

     Màn hình cong : Màn hình  được làm cong phù hợp với cổ tay của bạn một cách tự nhiên và thoải mái.

MicrosoftBand7
     Chế độ đồng hồ : Thiết lập hiển thị trên Microsoft Band luôn hiển thị thời gian, hay chỉ khi bạn xoay cổ tay của bạn.

     Tuổi thọ pin :  Microsoft Band sử dụng hoàn toàn bình thường trong vòng 2 ngày liên tục. Nếu sử dụng GPS, tăng độ sáng màn hình, và làm việc nhiều lần một ngày, bạn sẽ cần phải nạp tiền thường xuyên hơn. Chỉ cần sạc 30-45 sẽ giúp bạn có thể dùng được cả ngày dài hoạt động. Nếu bạn muốn sạc đầy, thì thời  gian cần thiết là  khoảng 2 hours

     Bluetooth 4.0 : Với Bluetooth 4.0, dữ liệu của bạn đồng bộ giữa Band và điện thoại của bạn luôn luôn là tự động, vì vậy Microsoft Band sẽ được cập nhật. Bạn không cần phải đăng nhập để có được những phiên bản mới nhất.

     GPS Power Saver : Kéo dài tuổi thọ pin Band của bạn lên đến bốn giờ khi bạn chạy hoặc đạp xe với GPS. Chuyển đổi trên GPS Power Saver để xem thử vị trí của bạn trong khoảng thời gian.

     Auto Pause : Hãy nghỉ ngơi trong thời gian chạy hoặc đi xe đạp của bạn mà không cần nhấc ngón tay. Khi bạn bật Auto Pause, Band của bạn sẽ tự động tạm dừng phiên của bạn khi nó nhận biết được bạn đã dừng lại. Khi bạn bắt đầu một lần nữa, phiên của bạn sẽ tự động phục hồi lại.

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi