• Home »
  • Game »
  • Nhận ngay Office 365 + 1TB một năm miễn phí từ dịch vụ lưu trữ OneDrive của Microsoft

Nhận ngay Office 365 + 1TB một năm miễn phí từ dịch vụ lưu trữ OneDrive của Microsoft


 

      Microsoft vừa đưa ra thông báo khuyến mại : Office 365 Phiên bản Personal ( gồm có Word, Excel, Power Point và OneNote ) + 1TB không gian lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của mình đối với khách hàng đáp ứng các điều kiện sau.

+ Bạn đã lưu trữ trên 5GB dữ liệu trên OneDrive trước ngày 15/01/2016.

+ Dịch vu không áp dụng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông vì dịch vụ Office 365 Personal và Onedrive không được hỗ trợ.

+ Mỗi tài khoản chỉ được 1 lần và không được chuyển đổi.

+ Đến ngày 15 tháng 8 năm 2016, Microsoft sẽ tự động gia hạn việc mua bản quyền lên 1 năm vì vậy bạn cần vào tắt nó trong thiết lập tài khoản.

      Hãy thử kiểm tra xem tài khoản bạn có đủ điều kiện băng cách click vào link dưới đây : Khuyến mãi Office

Hãy đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn, nếu bạn đủ điều kiện của Microsoft thì sẽ hiển thị thông tin như sau :Office

      Các bạn có thể nhìn thấy tài khoản của tôi đã up 5,59 GB trước ngày 15/01/2016 vì vậy tôi nhận được Miễn phí 1 năm từ Microsoft. Kích vào Free One Year để lấy phần khuyến mại Microsoft dành cho bạn nhé.

Office2

      Sau đó bạn nhập Visa làm thủ tục để hoàn tất mua sắm, Tuy miễn phí sản phẩm nhưng bạn sẽ mất 21.000 việt nam đồng tiền VAT.  Vì vậy bạn hãy cân nhắc có lên mua không trước khi nhập VISA nhé

Offfice3

      Sau đó các bạn nhớ vào tài khoản của Mircrosoft để tắt phần tự động gia hạn 1 năm để đỡ bị mất thêm phí phòng khi bạn không muốn dùng tiếp nhé.

Office4
Mít&Béo

Related Post

Phản hồi