Chiêm ngưỡng sắc vàng rực rỡ của Hoa Hậu Phạm Hương tại trường Nhật Ngữ tại Hà Nội


 

    Phạm Thị Hương là một người mẫu Việt, giảng viên đại học và là người lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015  tại Crown Convention Center, Nha Trang, Việt Nam.  Cô sinh ngày 04/09/1991 tại Thành Phố Hải Phòng Việt Nam. Cô cao 1,75 m, nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 80 – 59 – 90. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô đã tham gia các cuộc thi tài năng sắc đẹp khác như Vietnam Next Top Model, Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Hoa khôi thể thao thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2014. Phạm Thị Hương tốt nghiệp Đại học Thương Mại chuyên ngành quản trị marketing.
PhamHuong

    Dưới đây là chùm ảnh tươi tắn của Hoa Hậu Phạm Hương

PhamHuong1

    Theo như người đẹp 25 tuổi tiết lộ, kể từ sau HHHV Thế giới cô tăng 3kg.

PhamHuong2

    Tuy tăng cân nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện, cô vẫn giữ được vòng eo con kiến và thân hình gợi cảm.

PhamHuong3

    Phạm Hương tự tin khoe vai trần trong tiết trời giá rét của Hà Nội.

PhamHuong4

    Sáng 13.3, Hoa hậu Phạm Hương đã đến trường Nhật Ngữ tại Hà Nội và giao lưu cùng các học sinh, sinh viên tại Thủ đô Hà Nội trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật 2016.

PhamHuong5

    Khi hay tin Phạm Hương là khách mời đặc biệt của chương trình giao lưu văn hóa này, hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để mong được gặp thần tượng.

PhamHuong6

    Tham dự sự kiện, Phạm Hương cũng được học hỏi và khám phá thêm nhiều điều thú vị từ nền văn hóa của Nhật Bản như: cách ngồi, cách pha trà và thưởng trà đạo… Phạm Hương nói rằng, cô mong muốn sẽ là cầu nối để khuyến khích các bạn trẻ tích cực học ngoại ngữ, nâng cao kiến thức, không chỉ là tiếng Nhật mà là các ngôn ngữ khác.

PhamHuong7 PhamHuong8

    Người đẹp rạng rỡ trong sự kiện.
Theo Lao Động

Related Post

Phản hồi