Cách để nhận biết chàng đang muốn đá bạn?


 

      Hai người đang có tình cảm mặn nồng, rồi một ngày nào đó khi chàng có nhiều lý do hơn để biện minh cho việc ít quan tâm tới bạn. Anh ấy thường xuyên trễ hẹn hơn mỗi khi bạn điện thoại thường không nghe máy. Dù bạn ngày càng đẹp ra người ấy cũng chẳng thèm để ý. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết cách chàng đang muốn đá bạn.

 

1. Bạn nhắn tin “Em ngủ đây”, người ấy nhắn lại “Ngủ ngon”. Bạn nhắn “Chào buổi sáng”, người ấy nhắn lại “Uh”. Không bao giờ chủ động tìm bạn. Nhìn status bạn post không like, cũng chẳng comment. Inbox cho người ấy, người ấy dù onl cũng rất lâu sau mới trả lời, mà câu trả lời luôn là có lệ.

Nhanbiet1

2. Đầu tiên là tìm đủ mọi cớ từ nhỏ nhất để gây sự với bạn, sau đó là lạnh nhạt, rồi sau là mập mờ một người con gái khác, bạn cảm nhận được người đó đã thay lòng đổi dạ, tìm người đó để chất vấn và bị trả lại câu: “Em nghĩ vậy thì anh cũng chịu” rồi cứ tự nhiên mà chia tay như thế.

NhanBiet3

3.  “Anh có còn yêu em không?” “Anh không biết”.

Nhanbiet3

4. Khi xưa chàng dễ dàng trồng cây si với bạn cả giờ, hoặc đợi bạn tới nhiều tiếng đồng hồ, sẵn sàng bỏ qua những điều bạn làm không tốt nhưng giờ đây chàng bắt đầu mất kiên nhẫn với bạn, bắt đầu không bao dung được những tật xấu của bạn một cách dễ dàng, dù người ấy biết người ấy có thể dỗ dành bạn. Bạn chỉ tới trễ một phút đồng hồ người ấy cũng đã giận dỗi ra mặt.

NhanBiet4

5. Cuộc sống của bạn không khác mấy khi bạn độc thân. Gặp nhau ít hơn, thái độ thì lãnh đạm, có lệ, các sự kiện ngày lễ chàng không quan tâm đến, chỉ khi bạn nhắc mới ừ ừ gật gật cho qua chuyện. Hay khi bạn bị cảm rất nặng, người ấy cũng chỉ không nóng không lạnh nói một câu: “Em đi khám thử xem.” mà không còn hành động cụ thể nào khác. Tóm lại, tất cả thuộc về bạn dường như chẳng còn liên quan gì đến người ta nữa.

NhanBiet5

6. Bạn muốn nói chuyện với người ấy thêm nữa, người ấy lại khuyên bạn nên đi ngủ sớm một chút và lấy cớ giữ gìn nhan sắc để khuyên bạn đi ngủ mặc dù lúc yêu nhau có thể chát với bạn hàng giờ thậm chí là qua đêm.

NhanBiet6

7. Khi xưa dù bạn điện bất cứ thế nào dù bận, anh ấy có thể tắt máy nhắn lại cho bạn biết. Nhưng giờ đây chàng thường không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn. Và hay thường tìm lý do hợp lý để giải thích cho việc đó

NhanBiet7

8. Khi xưa mỗi lần nắm tay hay những lúc ôm ấp, vóng tay của chàng thường rất chặt nhưng giờ đây nắm tay rất lạnh, vòng tay ôm không chặt.

Nhanbiet8

9.  Khi xưa bạn có thể lấy điện thoại chàng để chụp ảnh tự sướng, nhắn tin, thậm chí chàng còn nhiều lần nhờ cầm hộ điện thoại, những nay khi bạn động vào điện thoại của người đó sẽ có nhiều chuyện sảy ra.

NhanBiet9

10. Khi xưa bạn khóc chàng sẽ ngồi bên tâm sự hoặc vỗ về an ủi. Nhưng nay khi bạn khóc, người ấy sẽ đứng bên nhìn bạn, không phải giống như đang nhìn một bài Toán khó giải, mà giống như đang nghĩ cái bài này làm đến bao giờ mới xong đây. Chàng lạnh lùng hơn, không dỗ dành bạn nữa, không chủ động tìm bạn, khiến bạn bắt đầu cảm thấy bạn làm gì, bạn nói gì cũng là đang quấy rầy người ta, cả ngày sống trong ngờ vực, nghi ngờ tự hỏi chính mình.

NhanBiet10

 

Nhưng đôi khi có thể đúng 1 trong các dấu hiệu nhận biết, các bạn cũng đừng nên nóng nảy mà hành xử không khéo. Nó chỉ là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết trước, đừng vội quy chụp mà hãy tìm hiểu lý do tại sao chàng của bạn lại làm như vậy. Hoặc có thể chàng đang có việc thật sự khó nói nào đó, khi đó thay vì giận dỗi các bạn lên giúp nhé.

 

Xem thêm :

Cách nhận biết đàn ông lăng nhăng qua tướng mạo

+ Cách nhận biết tướng dâm của người phụ nữ

+ Cách nhận biết tướng phú quý của một người.

Cách nhận biết tướng phú quý của đàn ông.

Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua lông mày

+ Cách nhận biết tướng ác của phụ nữ

Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua mắt

Related Post

Phản hồi