• Home »
  • Châu Á »
  • Khám phá Fukuoka : những điểm du lịch không thể không đến

Khám phá Fukuoka : những điểm du lịch không thể không đến


 

      Fukuoka là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất xứ sở hoa anh đào với các địa điểm du lịch nổi tiếng như công viên Ohori, Canal city, lâu đài Fukuoka, tháp Fukuoka … và nét ẩm thực độc đáo. Fukuoka được coi là thành phố thân thiện vì sự hiếu khách, niềm nở của những con người nơi đây.

Công viên Ohori

     Công viên Ohori là một công viên lớn nằm gần trung tâm thành phố Fukuoka. Tìm hiểu một chút về lịch sử công viên trước đây là hào bảo vệ vòng ngoài khi Kurodana Gamasa xây dựng thành Fukuoka năm 1601 sau đó được đổi tên thành công viên Ohori năm 1974. Đến công viên Ohori bạn sẽ được thư giãn, thả hồn vào hồ nước lớn nước xanh biếc với hàng cây xanh soi bóng. Hồ nước lớn ở đây có 4 dải đảo nhỏ cũng với những cây cầu bắc qua tạo nên một cảnh tượng vô cùng tuyệt đẹp. Những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn tại đây vé máy bay du lịch Fukuoka giá rẻ mời các bạn tham khảo.

Anh1

Lâu đài Fukuoka

     Lâu đài Fukuoka trước đây có tên gọi là Ozakajo là một trong những thành trì nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.Năm 1583 lâu đài bắt đầu được xây dựng, lúc hoàn thành nơi đây trở nên tráng lệ, uy nghi chưa từng có của Nhật Bản. Nằm ở công viên Maizuru trung tâm thành phố nơi đây thu hút người dân địa phương và khách du lịch tới đây tham quan. Một điều rất đặc biệt là hoa anh đào ở đây đẹp nhất so với các nơi khác của Nhật Bản, từ trên cao nhìn xuống lâu đài Fukuoka hiện ra như một tấm thảm hoa trắng hồng, màu xanh của nước của trời.

Anh2

Canal city Hakata

     Canal city là khu thương mại phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí được đi vào hoạt động từ năm 1966, bao gốm rất nhiều dịch vụ như Shopping mall, rạp chiếu phim, nhà hát, khách sạn, office building… Tại đây thường xuyên có những buổi biểu diễn nhạc nước, biểu diễn nghệ thuật, nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn. Hãy có ngay cho mình tấm vé máy bay thôi nào, Canal citu Hakata là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho bạn.

Anh3

     Du lịch tại Fukuoka luôn là thế mạnh để thành phố này phát triển kinh tế. Ngoài ra Fukuoka còn rất nhiều địa điểm khác cần bạn khám phá. Hãy một lần trải nghiệm du lịch Fukuoka khám phá và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất với những tour du lịch hấp dẫn. Chúc bạn có kỳ nghỉ chuyến du lịch vui vẻ và an toàn
Theo OneTour

Related Post

Phản hồi