Cách nhận biết tướng phú quý của đàn ông


 

      Theo nhân tướng học, vầng trán cao rộng, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn… là quý tướng của đàn ông. Những người này thường thông minh xuất chúng, dễ thành công trong sự nghiệp.

Trán cao và vuông

       Hầu hết những người đàn ông có vầng trán cao và vuông là những người có thiên chất, thông minh xuất chúng, có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại. Trán cao cũng biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt.

TranCao

Xương lông mày nhô cao

      Đàn ông có phần xương lông mày nhô cao, đầu lông mày to là tướng phú quý. Những người này thường sống tích cực và có ý chí, nghị lực và cũng dễ thành công trong sự nghiệp hơn những người khác.

      Về chuyện tình cảm, họ là người cẩn thận khi chọn bạn hay người yêu. Khi đã yêu ai, họ sẽ không dễ thay lòng.

Sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn

       Tướng mũi đẹp là không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn. Đàn ông có sống mũi cao, cánh mũi dầy thường có khả năng kiếm tiền, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Về mặt tình cảm, những đàn ông có tướng mũi này thường thích những phụ nữ truyền thống, hiền lành, đảm đang làm người bạn đời của mình.

Tai to, dầy, cao

       Đàn ông có tai to, dầy, vành tai rõ ràng là tướng đẹp. Xem tướng mạo của ông chủ các doanh nghiệp thành đạt thấy đều là những người có đôi tai dầy và to.

       Những người có tai cao, vành tai cao quá mắt là người thông minh, sáng suốt, nhạy bén hơn người, giàu tính sáng tạo.

Răng cửa to

       Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn ông có răng cửa to thường hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn.

Miệng rộng

       Đàn ông có miệng rộng, thêm vầng trán rộng, mũi cao đầy đặn, mắt sáng, hay cười thường là người biết giữ lời hứa, dễ thành công trong sự nghiệp.

Cằm đầy đặn, bằng phẳng       Nam giới có cằm đầy đặn, bằng phẳng là người coi trọng cuộc sống gia đình. Trái lại, những người cằm nhọn thường không thích gò bò, thích tự do, bay nhảy.

An An H+ (Tổng hợp)

Related Post

Phản hồi