• Home »
  • Tin tức »
  • Kinh hãi cảnh lòng lợn ngoe nguẩy sán ở quán nướng hot nhất đất Thủ đô

Kinh hãi cảnh lòng lợn ngoe nguẩy sán ở quán nướng hot nhất đất Thủ đô


 

       Nhà hàng N.N một lần nữa gặp phải trường hợp đồ ăn không đảm bảo ATVS, tuy nhiên nhà hàng vẫn tiếp tục tránh né gặp gỡ và trả lời trường hợp này.

        Theo thông tin bạn V.L chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 8-3 bạn V.L được bạn trai của mình dẫn đi ăn đồ nướng tại nhà hàng N.N trên đường Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài), trong khi ăn bạn đã gắp phải miếng lòng lợn có sinh vật lạ dài hơn chục cm.

       Tuy nhiên qua quá trình khám xét, tra hỏi và yêu cầu nhân viên cho gặp quản lý nhà hàng, họ vẫn lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu: “Nhà hàng e chưa gặp trường hợp nào như thế này…“. Phải chăng họ vẫn luôn né tránh những trường hợp như vậy?

Dưới đây là thông tin vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội:

       “Khóc thét: Được gấu mời đi ăn lòng ngày 8/3, hotgirl nhai ngay phải sinh vật lạ dài hơn chục cm

        Tại nhà hàng Nhất Nướng trên đường Trần Vỹ ( lê đức thọ kéo dài) – cái quán nướng mà sự đồn thổi trên các báo về độ đông khách khủng khiếp lại có cái loại thực phẩm bẩn mà vẫn ngang nhiên nằm trên đĩa để cho thực khách thưởng thức.

        Vào hồi 16h ngày 8/3/2016. Chúng tôi đến địa điểm quán Nhất Nướng trên đường trần vỹ.trên cùng 1 con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất nướng , dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường,kiểu quán vỉa hè chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông. Sau khi order nhân viên các món cần gọi – trong đó có món lòng lợn.

Bữa ăn sẽ diễn ra bình thường nếu như tôi k bắt gặp cảnh tượng hãi hùng như thế này.Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có hì đó chui từ trong lòng ra.

Lần lượt kéo ta thì hoá ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn ” để dành” cho khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi yêu cầu nhân viên cho gặp quản lý nhà hàng, họ lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu :”Nhà hàng e chưa gặp trường hợp nào như thế này…” Quản lý đi tới đi lui k dám ra gặp khách. Phải chăng quản lý có kinh nghiệm xử lý mấy vụ này và bơ đii để khỏi rắc rối.

Sau đó họ sai nhân viên ra thu hồi lại cái đĩa lòng nhồi giun sán đó và tiếp theo một ann đầu bếp ra kính thưa kính gửi ” chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất”. Chưa đồng ý thì anh đầu bếp cứ đứng thộn ra giờ bài năn nỉ. Trong khi quản lý sợ khách hàng mà k dám ra. Họ không href đưa ra được lý do chính đáng . Chả nhẽ đông khách họ sẽ cho khách ăn đồ bẩn.

Thử hỏi hôm nay chỉ là 1 đĩa lòng bẩn liệu ngay lúc này nhiều anh chị em của bầy giun này đang tham quan và tạm trú tại các đĩa lòng tại cửa hàng này hay mấy cơ sở của nhất nướng.

Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ ai ăn đề mang bệnh.

Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn Nhất nướng. Họ mở quán rộng thật đấy, đồ ăn giá cả phải chăng thật đấy , nhưng họ sẽ không bao giờ cho khách hàng ăn những đồ ăn sạch mà chỉ tẩm ướp để đánh thức vị giác mà thôi.

SanLong3


SanLong2 SanLong1

Những hình ảnh được V.L chia sẻ trên mạng xã hội.

      Sau khi đọc bài của bạn V.L trên mạng xã hội, đa số các bạn trẻ đều lên tiếng phản đối cách làm việc của nhà hàng N.N và hy vọng sẽ nhận được câu trả lời thích đáng nhất từ phía quản lý của nhà hàng. Tuy nhiên ngoài những bình luận như: “Khiếp quá ạ, mọi người không nên ăn món này nữa.” hay “Kiểu bát đĩa này thì đúng là N.N 100% rồi.”
      Tuy nhiên, bạn P.A.C có bình luận mang tính chất bênh vực: “Ngồi chửi 1 hồi về quán N.N lên báo đông khách các kiểu; câu sau thì: “cùng 1 con phố có rất nhiều quán tên N.N”…câu trước câu sau vả nhau đôm đốp ntn thì cảnh báo cái gì không biết? Có thể đây là chiêu trò cạnh tranh bẩn trong kinh doanh“…
      Chưa biết thực hư câu chuyện này như thế nào nhưng đây đang là đề tài được bàn tán và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đây cũng là một lời cảnh báo về việc cân nhắc khi ăn uống ở những nhà hàng vỉa hè, những món nhậu từ nội tạng động vật
Nguổn (suckhoe.com.vn)

Related Post

Phản hồi