• Home »
  • Bóng đá »
  • Cristiano Ronaldo bị cổ động viên Real chế nhạo bởi mặc dù ghi bàn trong chiến thắng trước Roma.

Cristiano Ronaldo bị cổ động viên Real chế nhạo bởi mặc dù ghi bàn trong chiến thắng trước Roma.


 

       Cristiano Ronaldo bị cổ dộng viện Real la ó bởi mặc dù ghi được một bàn thắng trong trận thắng 2-0 Roma  tại lượt về Champions League vòng  1/16 dạng sáng ngày thứ ba.

       Một số cổ động viên tại Bernabéu đêm qua đã buông ra những lời không hài lòng của họ về việc anh đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn cho Real mặc dù anh hiện là người ghi bàn nhiều nhất và góp phần đưa Real vào từ kết sau khi thắng Roma cả 2 lượt trận với tổng tỉ sô 4-0.

Ronaldo


     Đồng đội của Ronaldo, hậu vệ Tây Ban Nha Sergio Ramos, đã lên tiếng ủng hộ đồng đội người  Bồ Đào Nha :  “Tôi sẽ nói với các fan hâm mộ phải suy nghĩ một chút, Tôi tôn trọng họ nhưng ngay cả khi mọi thứ không hay xảy đến thì họ vẫn lên cổ vũ cho các cầu thủ, vì tất cả chúng ta muốn tốt nhất cho Real Madrid.”

      “Anh ấy là một cầu thủ kỳ tích trong lịch sử Real Madrid, cậu ấy đã cống hiến rất nhiều từ năm nay qua năm khác- hãy nhìn những gì mà cậu ấy đạt được. Khi người hâm mộ tại Bernabéu la ó bạn đó là vì họ muốn truyền tải những đòi hỏi của họ với bạn, họ muốn tạo động lực cho chúng ta và muốn chúng ta chiến đấu với tất cả sức mình. “

Zinedine Zidane cho biết la ó chỉ đơn giản sẽ là động lực cho Ronaldo. “Nó sẽ chỉ khuyến khích anh ấy”, HLV Real của Real trả lời phòng vấn đài truyền hình TVE  Tây Ban Nha. “Điều quan trọng là mỗi khi Cristiano có mặt trên sân là cậu ấy luôn muốn ghi bàn và cậu ấy sẽ làm được việc đó.”

       Ronaldo ghi bàn ở phút thứ 64 trước khi kiến tạo cho James Rodríguez ghi bàn bốn phút sau đó. Zidane cũng cho thấy được sự điểu chỉnh khéo léo trong phòng thay đồ, bất chấp lời bình luận của Ronaldo có thể gây ra sự chia rẽ trước đó. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một phát biểu không đáng có  sau thất bại 1-0 trên sân nhà của Atlético Madrid hồi tháng trước. Anh đã nói : “Nếu tất cả các đồng đội của anh tại Real đá hay như anh thì Real đã dẫn đầu thay vị vị trí thứ 3 hiện tại.

Theo theguardian

Related Post

Phản hồi