Ryan Giggs chứ không phải Mourinho dẫn dắt Man United mùa sau ?


 

         Mourinho đã được liên hệ mạnh mẽ với Man United kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng Mười Hai năm ngoái. Tuy nhiên, các tin đồn ngày một ít đi theo thời gian trong bối cảnh Quỷ Đỏ “sống chết” với HLV Louis van Gaal.  Theo nguồn tin mới nhất từ Mirror, Ban lãnh đạo Man United có khả năng không lựa chọn Mourinho thay thế  Van Gaal mà  họ tiếp tục đặt niềm tin lớn vào học trò của HLV người Hà Lan.

Mourinho

        Lý do khiến Mourinho không được chọn không phải là cá tính gây tranh cãi của HLV này mà ban lãnh đạo Man United cho rằng ông hoàn toàn không phù hợp với chính sách phát triển tài năng trẻ của Câu lạc bộ. Ban lãnh đạo  Man United  vẫn hướng tới sự  thành công dựa vào những  những tài năng tự đào tạo, qua đó xây dựng một đội bóng có sức mạnh bền vững như thời hoàng kim mà huấn luyện viên Alex Ferguson đã thực hiện rất thành công.

        Trọng tâm của chính sách đó, Huyền thoại Ryan Giggs sẽ là  huần luyện viên lý tưởng nhất đối với Man United. Giggs trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Man United và cống hiến toàn bộ sự nghiệp cho CLB này trước khi tham gia ban huấn luyện. Anh được xem là huyền thoại sống ở Old Trafford và là tấm gương cho rất nhiều tài năng trẻ noi theo.

RyanGiggs
       Không biết tôi cảm nhận có đúng không nhưng bất cứ khi nào có tin đồn liên quan tới Mourinho sẽ về thay thế trong mùa này là thì Man United lại thi đấu rất hay với lối đá bốc lửa như thủa huấn luyện viên Alex Ferguson còn dẫn dắt, nhưng sau đó khi tình hình ổn lại thì Man United  lại quay về nối đá rất nhàm chán. Có cảm giác như ai đó đang đứng sau lưng điều khiển Man United chứ không phải Van Gaal. Người đó muốn Man United thi đấu thật tệ để có thể lên nắm quyền thay Van Gaal, nhưng lại không muốn ai khác có thể thay mình dẫn dắt Man United. Tôi rất mong nhận định của mình là sai lầm và sẽ đợi trờ thời gian trả lời những thắc mắc của mình.

Tôi Yêu Bóng Đá

 

Related Post

Phản hồi