• Home »
  • Game »
  • Sử dụng video làm avatar động trên Facebook – tính năng mới nhất của Facebook

Sử dụng video làm avatar động trên Facebook – tính năng mới nhất của Facebook


 

          Cuối cùng thì mỗi lần chán chán muốn đổi ảnh đại diện trên Facebook, ngoài những bức ảnh tĩnh cũ cũ, nhàm nhàm như trước, bạn cũng đã có thể sử dụng các đoạn clip ngắn để làm avatar nhờ tính năng mới được cập nhật. Bằng những thao tác cực kì đơn giản cũng tương tự như update một chiếc ảnh tĩnh là bạn đã có một cái avatar “động đậy” theo trào lưu này rồi.

Avatar Video

Propellerads

         Chắc cũng bởi thế nên cả Facebook suốt mấy ngày qua đã có không ít bạn trẻ đổi gió với nó. Dạo quanh Facebook bây giờ thấy vui mắt và sinh động rất nhiều.

        Với việc hỗ trợ người dùng sử dụng video làm Avatar, Facebook đã mở ra cho người dùng một trong những tính năng khá thú vị. Thay vì những hình tĩnh, giờ đây bạn đã có thể đặt video làm avartar facebook để khi đăng nhập facebook, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ hơn. Bạn có thể tải video lên Facebook từ iPhone, tuy nhiên video này phải nhỏ từ 7s trở xuống và  video này bạn có thể đặt làm ảnh đại điện trên Facebook của mình.

       Sau một thời gian dài thử nghiệm hạn chế, tính năng này đã mở rộng vòng tay, cho phép nhiều người dùng Facebook Việt Nam sử dụng. Để thay thế ảnh đại diện bằng một đoạn video, chúng ta chỉ cần sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone và làm theo hình dưới đây.

1

 

        Chọn Take a New Profile Video để quay clip “tự sướng” hoặc tự tay tải lên đoạn video đã có sẵn trên iPhone.

        Bạn đọc có thể tham khảo video sau :

Phản hồi