• Home »
  • Khác »
  • Khuyến mại 8-3 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Khuyến mại 8-3 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam


1.     Chương trình

          Ngày Quốc tế phụ nữ sẽ là một “cơ hội” tốt để bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho người phụ nữ bạn yêu thương. Bạn đang loay hoay lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa bất ngờ và gây ấn tượng sâu sắc với người chị, mẹ, vợ hay bạn gái của mình? Thật đơn giản, chỉ cần tham gia chương trình “8/3 – MỘT NỬA YÊU THƯƠNG” – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trở thành “đại sứ trái tim” cho bạn. Bên cạnh đó, bạn và người phụ nữ của mình còn có cơ hội nhận “Nóng” nhiều giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng.

ThamMy3 

       Chương trình diễn ra từ ngày 26/2 đến 7/3, dành cho tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Mọi người tham dự qua 2 bước:

       Bước 1: like fanpage Facebook: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

       Bước 2: thí sinh gửi thông tin cá nhân gồm: họ tên, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ hiện tại, điện thoại, facebook cá nhân kèm theo bài dự thi và một bức ảnh ý nghĩa của bạn và người phụ nữ yêu thương vào hộp thư fanpage bệnh viện.

        Bài dự thi được viết theo thể thư từ hoặc những lời nhắn nhủ của bạn dành cho người phụ nữ yêu thương, có thể là những người trong gia đình như bà, mẹ, vợ, chị gái, em gái… Bài thi dài khoảng 200-500 từ. Chi tiết chương trình xem tại đây.

2.    Chúng tôi

        Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, ngoài công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ Việt cũng được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền tại Jeong Won. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

ThamMy4

Propellerads

        Lần đầu tiên mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng:

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

– Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

– Chuyên khoa chống lão hóa

– Chuyên khoa điều trị da

– Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

– Chuyên khoa thẩm mỹ ngực

– Chuyên khoa hút mỡ – cấy mỡ

– Chuyên khoa nha cao cấp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ toàn diện mới nhất hiện nay.

Các dịch vụ

ThamMy1Related Post

Phản hồi