Nổ sâm banh cùng ilcoin nào anh em ILGAMOS


 

Anh em tiến hành nổ sâm banh và tiệc nhậu cùng nhau đón chào sự kiện nhân đôi ilcoin nào. Theo thông tin mới nhất là ilcoin của chúng ta dã thế này :

Bitcoi
ILCoin – tiền tệ kỹ thuật số hiện đại thay thế cho Bitcoin.

Ra đời năm 2008, Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên mở ra một giải pháp thay thế cho các hệ thống thanh toán toàn cầu. Sự thành công của nó là một loại tiền tệ được phân cấp với khả năng có thể được gửi trực tiếp, peer-to-peer, giống như một tin nhắn văn bản hoặc thư điện tử, đến bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức với chi phí hầu như bằng 0 – không qua trung gian, ngân hàng, vận chuyển, lưu trữ. Không có giới hạn thanh toán, và không cần cung cấp dữ liệu cá nhân. Tất cả các giao dịch đều được ẩn danh và không thể đảo ngược – không bồi hoàn.


Ban đầu, người ta có thể sản xuất ra Bitcoins bằng máy tính cá nhân, những người sở hữu Bitcoin khi đó đã trở nên giàu có khi giá của một Bitcoin tăng từ 10 cent tăng lên đến hơn 1.200 USD trong năm 2013-2014. Kể từ đó, các chi phí và khó khăn trong việc khai thác Bitcoins đã tăng vọt, việc khai thác Bitcoins đã vượt xa ngoài tầm với của đại đa số người dân. Những ngày dễ dàng để khai thác Bitcoin đã không còn nữa.

Nhận thức được sự cần thiết của một loại tiền tệ kỹ thuật số chuyên nghiệp, Ilgamos đã tạo ILCoin hiện đại, v2.0 thay thế cho Bitcoin, để sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới.

Sử dụng công nghệ mã hóa tinh vi hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ khai thác hoàn toàn tự động, ILCoins được thiết lập để trở thành một trong những đồng tiền có chất lượng cao nhất trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số với tiềm năng phát triển to lớn.
Dựa trên sức mạnh của hệ thống mạng lưới tiếp thị mang tính chiến lược, sáng tạo của mình, iLgamos cùng với các đối tác sẽ tạo ra một cộng đồng ngày càng rộng lớn chấp nhận sử dụng đồng tiền iLcoin, đưa ILCoin từng bước có mặt trên toàn thế giới, để trở thành phương tiện thanh toán hoàn hảo cho mọi người và thành công hơn cả Bitcoin.

 

Ilgamos 1


Julie Đỗ

Phản hồi