Chế độ ăn và tập luyện tăng chiều cao cho các trẻ tuổi dậy thì


 

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng chiều cao chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố di truyền vì vậy họ “buông xuôi” mà không biết rằng mình đang vô tình bỏ qua một giai đoạn vàng giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Ngoài yếu tố di truyền thì việc bố mẹ chọn chế độ tập luyện cũng như dĩnh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn này cũng có quyết định tới chiều cao mà trẻ đạt được. Dưới đây chúng tôi xin trình bày một số phương pháp tập luyện giúp tăng chiều cao, thực phẩm hàng ngày có lợi, cũng như một số sản phẩm cao cấp hơn nếu  các bố mẹ có điều kiện hơn.

TapLuyen1_Fotor1.      Một số bài tập luyện, môn thể thao, yoga giúp tăng chiều cao trẻ.

Tùy vào hoàn cảnh, điều kiên môi trường cũng như thời gian mà các bố mẹ chọn bài tập phù hợp cho các trẻ.

Bài 1. Tăng chiều cao với 5 bài tập đơn giản với tạ và tay không tại nhà : xem chi tiết.

TapTayKhong

Bài 2. Một số bài tập kéo dãn cơ thể : Xem chi tiết.

top-5-bai-tap-tang-chieu-cao-cho-tre-1 (3)

Bài 3. 3 tư thế yoga giúp tăng chiều cao, cải thiện sức khỏe : Xem chi tiết.

Yoga1

You are seeing this page, because you are a publisher at PopAds.net. In order to protect our advertisers, we do not display real advertisements to website owners. Your regular traffic will get real and paid ads.

Bài 4. Tăng chiều cao hiệu quả với 6 động tác xà đơn : Xem chi tiết

XaDon6

Bài 5. 6 bài tập đơn giản không thể bỏ qua giúp tăng chiều cao : Xem chi tiết.

BaiTap0

2.      Một số thực phẩm hàng ngày có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho chiều cao của trẻ.

Bắp bò : Bắp bò là phần thịt ngon nhất của con bò. Không chỉ ngọt, thơm, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà thường xuyên ăn thịt bắp bò còn hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả : xem chi tiết.

BapBo3

Bạch tuộc : Bạch tuộc là món hải sản biển với tua và các bộ phận khác được chế biến theo nhiều cách, thường là tùy thuộc vào mỗi loại bạch tuộc. Bạch tuộc còn là một thực phẩm phổ biến đối với đầu bếp Nhật, giống như sushi, takoyaki và akashiyaki. Một số loài bạch tuộc còn được dùng để ăn sống và làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe, nâng cao chiều cao cho trẻ :  xem chi tiết.

BachTuoc1
Phản hồi