Các hệ thống rạp chiếu phim tại Việt Nam


Danh sách các hệ thống rạp chiếu phim tại việt nam

1.      Hệ thống rạp CGV – của CJ Group Hàn quốc.

CJ CGV là đơn vị thuộc CJ Group , một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc có mặt ở 21 quốc gia trên thế giới.

CJ CGV có trụ sở chính đặt tại Seoul và hiện tại là cụm rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc với hơn 50% thị phần và 8 năm liên tiếp được người tiêu dùng công nhận là thương hiệu rạp chiếu phim tốt nhất.

CJ CGV đã có mặt ở nhiều quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Indonesia. Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam, CGV hiện đang sở hữu số lượng rạp chiếu phim và phòng chiếu lớn nhất cả nước với 27 cụm rạp với 176 phòng chiếu tại 10 thành phố lớn trong cả nước (bao gồm 1 phòng chiếu IMAX, 3 phòng chiếu 4DX, 49 phòng chiếu 3D, 103 phòng chiếu 2D và tổng số hơn 25.955 ghế)

Xem hệ thống rạp chi tiết của CGV tại đây.

CGV-Cinemas

Trang chủ : Hệ thống rạp CGV

2.      Hệ thống rạp Lotte Cinema – của Lotte Co., Ltd tập đoàn đa quốc gia Hàn quốc, nhật bản.

Lotte Cinema Việt Nam hiện có 18 cụm rạp chiếu phim hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Quảng Ninh và một số tỉnh khác. Các rạp được trang bị hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, mối mẻ cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng.

Lotte Cinema tại Việt Nam hiện nay đã cung cấp quý khách hệ thống website điện tử của Lotte Cinema tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, website sẽ đem đến cho quý khách một giao diện bắt mắt, những trải nghiệm công nghệ đặc biệt, các thông tin bổ ích cùng những cập nhật mới nhất về thế giới điện ảnh. Thông qua hệ thống website, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua vé trước (Booking Online) để xem những suất chiếu đầu tiên của các siêu phẩm điện ảnh.

Xem hệ thống rạp chi tiết của Lotte Cinema tại đây.

LotteVietNam

Trang chủ : Hệ thống rạp Lotte Cinema

3.      Hệ thống rạp Platinum Cineplex – của M.V.P Group từ Indonesia.

Được thành lập bởi tập đoàn Multivision từ Indonesia – nhà sản xuất,  phân phối phim Hollywood, Bollywood có tiếng tại thị trường Đông Nam Á & Châu Á, đã và đang hoạt động tại các quốc gia Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ, Cam-pu-chia, Myanmar và sắp tới là Lào.

Từ khi thành lập (Tháng 1/2011) cho đến nay, Platinum đã có tổng cộng 5 cụm rạp và tại Hà Nội đang giữ vị trí số 1 với số lượng phòng chiếu nhiều nhất.

Tháng 1/2011: khai trương Platinum The  Garden – Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội – với 6 phòng chiếu

Tháng 3/2012: khai trương Platinum Long Biên – Vincom Center Long Biên, Hà Nội – với 7 phòng chiếu

Tháng 12/2012: khai trương Platinum Nha Trang – Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Nha Trang – với 3 phòng chiếu

Tháng 7/2013: khai trương Platinum Royal City – Vincom Mega Mall Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội – với 10 phòng chiếu

Tháng 12/2013: khai trương Platinum Times City – Vincom Mega Mall Times City, Minh Khai, Hà Nội – với 11 phòng chiếu, hiện đang giữ vị trí cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

Kế hoạch tới 2016, Platinum sẽ có 10 cụm rạp trên toàn quốc, và có mặt ở TP HCM.

Mục tiêu của Platinum Cineplex Vietnam là trở thành hệ thống rạp có tổng số phòng chiếu lớn nhất, hiện đại nhất và được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Xem hệ thống rạp chi tiết của Platinum Cineplex tại đây.

Plalex

Trang chủ : Hệ thống rạp Platinum Cineplex

4.      Hệ thống rạp Galaxy Cinema – của Công ty CP Phim Thiên Ngân Việt Nam

Gia nhập thị trường rạp chiếu phim cao cấp từ tháng 5/2005, Galaxy Cinema (một thương hiệu của Công ty CP Phim Thiên Ngân) luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của đông đảo người hâm mộ phim ảnh và có nhu cầu giải trí theo những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Galaxy Cinema hiện đang sở hữu 5 cụm rạp chiếu phim cao cấp theo phong cách Hollywood, gồm 2 cụm rạp toạ lạc ngay tại trung tâm Tp.HCM: Galaxy Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, Quận 1 và Galaxy Nguyễn Trãi – 230 Nguyễn Trãi, Quận 1 và cụm rạp tại trung tâm quận Tân Bình: Galaxy Tân Bình – 246 Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương – 712 Bis Kinh Dương Vương, Quận 6 và 1 cụm rạp vừa mới khai trương ở trung tâm Quận Gò Vấp: Galaxy Quang Trung – 304A Quang Trung, Quận Gò Vấp. Được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia của Tập đoàn WARNER BROS đến từ Hollywood, các cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu các phòng chiếu 2D và 3D với hệ thống màn hình và âm thanh surround bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Toàn bộ các rạp của Galaxy Cinema Hồ chí minh và Cần thơ.

Xem hệ thống rạp chi tiết của Galaxy Cinema tại đây.

GalaxyCinema3

Trang chủ : Hệ thống rạp Galaxy Cinema


Phản hồi