Tác phẩm – Thần tượng mua sắm (Idol Shopping) – Hwang miri


 

Tác phẩm Công chúa của tôi (Personalized Princess) biệt danh Hwang Mi Ri của truyện tranh hàn quốc đã rất được nhiều bạn trẻ yêu mến tại việt nam.

1.      Bản dịch tiếng việt

ThanTuongTiengViet_Fotor

Giới thiệu :

Song Ih là một cô gái mạnh mẽ, lanh lợi, và đặc biệt là chuyên gia giải quyết các vụ rắc rối cho người khác bởi vì cô đã bị xem là người luôn gây rắc rối từ thuở nhỏ, còn ba mẹ thì thiên vị đứa em trai sinh đôi của cô là A Ul. Dù vậy nhưng Song Ih một mực, hết lòng yêu thương, bảo vệ A UL.Rồi A Ul nhập viện, cô phải đi học thế cho A Ul với bộ dạng là một đứa con trai.Những tình huống trắc trớ, dí dỏm xảy ra từ lúc đó. Cô tham gia vào một câu lạc bộ trong trường và gặp được một chàng trai.Đó là ai?Rồi sẽ nảy sinh những vấn đề gì?Tại sao A UL phải nhập viện?

Đọc truyện : Chi tiết

2.      Bản tiếng anh

Giới thiệu :

However, in reality, ‘S’ is a nerd named Kang Song Ih, with a twin brother named Kang Ah Eul, whom she loves above anything. Ah Eul attends Chungha High School, a famous and expensive school, but over winter break, he attempts to commit suicide. Song Ih, determined to understand why her brother tried to kill himself, attends Chungha High School, pretending to be Ah Eul — uncovering the reasons why Ah Eul was driven to suicide, including one mysteriously handsome but “bad” guy named Suh Ga Yoon.

Read as you follow her life while staying in an All-Boy’s school and living in a dorm — with a male roommate, who happens to be a famous singer and someone she as “S” had once nearly beat up.

ThanTuongMuaSamView

Đọc truyện : Chi tiết
 

Phản hồi