• Home »
  • Tâm sự »
  • Những tấm gương hiểu thảo – con trai phụng dưỡng cha mẹ già

Những tấm gương hiểu thảo – con trai phụng dưỡng cha mẹ già


Trong thời đại công nghiệp ngày này, khi khoảng cách công việc ngày càng xa cách, chúng ta thường có những mối bận tâm hơn, nhiều chương trình giải trí hơn thì ở đâu đó vẫn có những tấm gương chịu thương chịu khó, sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để phụng dưỡng cha mẹ của mình. Quan niệm cuộc sống càng hiện đại, thì tình người ngày càng suy giảm có còn đúng không khi trong năm qua đấu đó trên thế giới vẫn xuâts hiện những tấm gương hiếu vô cùng hiếu thảo, thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

  1. Con trai ủ ấm cho mẹ già giữa trời đông lạnh giá

Câu chuyện người đàn ông hiếu thảo ở khu vực Guangxi Zhuang, Trung Quốc cõng người mẹ 80 tuổi bại liệt đi tìm việc khắp nơi đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xúc động rơi nước mắt.

Tinh Me 1
Xem chi tiểt

  1. Cụ ông 85 tuổi chăm sóc mẹ già 113 tuổi

Cụ Trần Thị Nguy ở xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre năm nay đã 113 tuổi. Người chăm sóc cho cụ Nguy từng miếng ăn, giấc ngủ mấy chục năm nay là con út Nguyễn Văn Đức 85 tuổi và con dâu Phạm Thị Trừ cũng đã bước sang tuổi 75.

11

Xem chi tiểt

  1. Người đàn ông trung niên cõng mẹ 80 tuổi bại liệt đi khắp nơi tìm việc

Ông Dai Xunwu, một nông dân 44 tuổi, đã không có một cuộc sống dễ dàng. Cha ông qua đời từ khi ông còn nhỏ và vợ ông đã bỏ ông cách đây 18 năm. Ở tuổi 68, mẹ ông bị liệt từ thắt lưng trở xuống sau một cú ngã. Là con út trong gia đình, ông Dai đã chăm sóc mẹ mình kể từ bà gặp tai nạn. Hàng ngày ông cõng người mẹ 80 tuổi bại liệt đi tìm việc khắp nơi đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xúc động rơi nước mắt.

TinhNguoi3

Xem chi tiểtPhản hồi