Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive tặng 2GB dung lượng miễn phí nhân ngày Safer Internet Day 2016


Google Drive là một dịch vụ lưu trữ của google được hàng triệu người sử dụng ở nhà và cơ quan. Với khả năng chuyển đổi tài khoản dễ dàng, mọi người có thể chuyển đổi liên tục giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình trong khi vẫn duy trì tất cả quyền kiểm soát giúp giữ an toàn cho thông tin và các tệp công việc.

Đối với mỗi người dùng miễn phí khi đăng ký tài khoản gmail, ban sẽ được cung cấp mặc định 15GB lưu trữ trên Google Drive. Nhân dịp kỹ niệm ngày Safer Internet Day 2016, Nếu bạn đang sử dụng Google Drive để lưu trữ dữ liệu, hãy nhanh tay nhận ngay 2GB dung lượng miễn phí.

Google Drive

Tất cả những điều bạn cần làm là hoàn tất một loạt các check list bảo mật tài khoản Google để đảm bảo các thông tin chính xác như số phone, địa chỉ  email phụ, câu hỏi bảo mật… Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ được cộng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho tài khoản Google, cố định trọn đời.

Dung lượng này sử dụng để lưu trữ chung cho các dịch vụ quan trọng như Google Drive, Gmail và Google Photos. Do đó các bạn nên tận dụng cơ hội này để nhận thêm dung lượng miễn phí ngay.

Chương trình này để kỷ niệm ngày Safer Internet Day 2016. Năm ngoái Google cũng đã có một chương trình tương tự, tặng 2GB dung lượng Drive nhưng bạn cứ yên tâm, lần này vẫn nhận thêm được 2GB miễn phí nữa.

Google Khuyen Mai Dau Nam

 

Bạn hãy tiến hành thao tác từng bước theo hướng dẫn bên dưới, các bạn ấn bỏ qua sau đó nhấn vào có vẻ đúng ở tất cả các bước kiểm tra.

ThucHien

Kết thúc  các bạn sẽ thêm 2GB lưu chữ :

Hoan Thanh

Kiểm tra lại tài khoản gmail sẽ thấy dung lượng thay đổi từ 15GB -> 17GB  :

KiemTraGoogleDrive

Mọi thắc mắc xin liên hệ : [email protected]

Phản hồi