Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua răng


 

     Hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Qua hàm răng còn có thể coi xem chủ nhân là người thế nào.

     Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

TuongDanOng3Người có răng khấp khểnh là người có tướng bần hàn (Ảnh minh hoạ)

      Răng có sắc đen vàng và khấp khểnh không đều thường là người có tướng bần hàn, khắc hại người khác và sức khỏe có vấn đề.

      Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống độc thân hoặc cách xa cha mẹ. Và những người hở răng thường ăn nói khéo, có tài lẻ, hát hay.

      Những người có hàm răng vẩu thường suy nghĩ nông cạn. Bạn dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết.

      Răng hàm trên, hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay ghen tỵ và thích bàn luận, đơm đặt chuyện về người khác.

      Người có răng nanh nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

Xem thêm :

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua lông mày

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua mắt

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua mũi

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua miệng

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua cằm

 

Nguồn (healthplus)

Related Post

Phản hồi