Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua mũi


 

     Mũi chính là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Mũi không nên gãy, bởi mũi gãy thì dễ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai mũi gãy. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

     Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ, nhưng khuyết thiếu tự tin, rất hay ỷ lại, tính cách có nhiều mặt phức tạp như hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật.

     Người có mũi không thẳng, xiêu vẹo trái phải thì tính cách cực đoan ích kỷ. Người có đầu mũi nhọn, nhỏ mà lệch thì tính tình khá ác độc.

TuongDanOng1
Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng tiết lộ người gian ác (Ảnh minh hoạ)

      Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

      Mũi kiếm là loại mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như dao, chóp mũi không có thịt. Người có tướng mũi kiếm khó chung sống với người khác, cả đời lận đận, vất vả mà không thành công.

Xem thêm :

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua lông mày

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua mắt

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua miệng

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua răng

+ Cách nhận biết tướng xấu của đàn ông qua cằm

Nguồn (healthplus)

Related Post

Phản hồi