Những game show hài không thể bỏ qua 2015     Trong những năm gần đây xuất hiện các game show hài truyền hình thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng với sự tham gia đông đảo của không chỉ các đại danh hài nam bắc mà còn có sự tham gia của các văn nghệ sĩ trong các lĩnh vực khác nhau cũng như khán giả ở mọi tầng lớp lứa tuổi. Qua chương trình, người chơi đã tìm thấy trong mình những nét tươi vui và khả năng hài hước, đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho đông đảo khán giả xem truyền hình

 1. Thách thức danh hài.

     Thách thức danh hài là gameshow tương tác giữa người chơi và các diễn viên hài. Thí sinh là các khán giả ở mọi tầng lớp lứa tuổi, mục tiêu của họ đơn giản chỉ là đến chơi và làm cho 2 danh hài Trấn Thành, Việt Hương phải bật cười. Người chơi sẽ được tham gia thử thách với độ khó tăng dần để dành lấy giải thưởng từ 2 tới 100 triệu đồng ( Vòng 1 – 2 tr, Vòng 2 – 10 tr, Vòng 3 – 20 tr, Vòng 4 – 40 tr, Vòng 5 – 100 tr ). Bắt đầu lên sóng đầu năm 2015, sau khi thu hút sự tham gia đông đảo của người chơi, phát hiện nhiều tài năng diễn xuất, nhà sản xuất quyết định lên sóng hai mùa trong cùng một năm. Với những khán giả xuất sắc vượt qua vòng 4 của 2 mùa, đã được biểu diễn thêm trên sân khấu gala để tham gia thêm năm vòng thử thách để dành từ 5 tới 150 triệu đồng từ ban tổ chức.

     Thách thức danh hài mùa 1 đã diễn ra 13 game show với người dẫn chương trình là nghệ sĩ Đại Nghĩa và 2 chị em song sinh kỳ lạ Việt Hương, Trấn Thành. Ở tập 7 – 27/5/2015 Cô giáo miền Tây Hồ Thúy An đã ”giựt” 100 triệu vì chọc cười Trấn Thành, lần đầu tiên trong “Thách thức danh hài” có 1 thí sinh chọc cười được các giám khảo đến vòng thi cuối cùng, giành tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng.

     Thách thức danh hành mùa 2 đã diễn ra 11 game show với người dẫn chương trình là ca sĩ Ngô Trấn Huy và 2 chị em hai và hai rưỡi Việt Hương, Trấn Thành. Ở tập 7 Mùa 2, Phát sóng ngày 13/12/2015 trên kênh HTV, Giảm khảo Trấn Thành quỳ lạy thí sinh thắng giải 100 triệu đồng. Chị Lê Thị Dần một cô gái dân tộc đến từ Thanh Hóa đã hoàn toàn chinh phục đông đảo mọi thành phần khán giả, và được đánh giá là thí sinh xứng đáng nhất giành tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng.

     Trải qua 2 mùa đầy thú vị, HTV đã tổ chức thêm 3 đêm gala, cung cấp sân chơi cho những thí sinh đầy tài năng nhất đã vượt qua 4 vòng thi đầu của 2 mùa để tranh giải thường 150 triệu đồng. Qua các đêm gala, các thí sinh đều thể hiện xuất sắc các phẩm chất hài hước cũng như năng khiếu hài hước của mình. Hai thí sinh đã thể hiện xuất sắc nhất ở các mùa là co giáo Hỗ Thùy An và cô gái người dân tộc Lê Thị Dân là những thí sinh được mong chờ nhất có thể đạt giải cao nhất tại đêm gala cuối. Mặc dù đã thể họ đã thể hiện các tiểu phẩm vô cùng đặc sắc nhưng với việc chọn tiểu phẩm cuối cùng không hợp lý đã để may mắn cuối cùng hai bạn học trò lớp 9 trẻ đẩy tài năng Công Huy và Trí Kiệt. Hai em tuy nhỏ tuổi nhưng đã cho thấy phong thái biểu diễn cực kỳ chững trạc đã bất ngờ ở đêm cuối cùng và xứng đáng dành chiến thắng cao nhất từ cuộc thi. Với những gì đã biểu diễn, tương lai làng hài việt sẽ có thể có đôi danh hài xuất sắc như Vân Sơn – Bảo Liêm.

     Chi tiết các video thách thức danh hài có thể xem tại đây.

 2. Ơn giời cậu đây rồi.

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc với sự tham gia dẫn chương trình của Danh Hài Xuân Bắc.
Với các trường phòng là những danh hài nổi tiếng 2 miền nam bắc : Tự Long, Công Lý, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương, Chí Tài. Đặc biệt là vị trưởng phòng số 5 cũng là giám khảo quyết đinh trao giải cho các khách mời tham dự chương trình, danh hài Hoài Linh. Người chơi là các nghệ sỹ đến từ các lình vực nghệ thuật khác nhau, họ hoàn toàn không biết tới các kịch bản tình huống sảy ra ở từng phòng chơi, giúp chương trình tạo ra yêu tố bất ngờ và khán giả thấy được khả năng ứng biến tài tình của các nghệ sỹ tham dự.

Chi tiết các video Ơn giời! Cậu đây rồi! có thể xem tại đây.

 3. Bí mật đêm chủ nhật.


 

Phản hồi