Ngoại tình giả lại thành thật


 

      Còn yêu chồng nhưng vì quá chán chồng, tôi đã ngoại tình thật. Giờ đây, tôi đang sống với chồng nhưng lòng tôi lại hướng về người đàn ông khác.

Người ta nói, có yêu thì có ghen, ghen tuông chính là biểu hiện của tình yêu. Tôi cũng từng như vậy, từng khó chịu, nóng mặt khi chồng ra ngoài với ai đó mà không nói với tôi. Khi anh hẹn hò một cô gái, tôi có cảm giác rất bực tức dù chỉ là đồng nghiệp. Dù vậy, tôi luôn kìm chế bản thân mình, biết đâu là điểm dừng. Chồng hay bảo tôi cứ ghen tuông bóng gió mệt thân. Nhưng thiết nghĩ, không yêu thì sao lại ghen, có yêu thì mới ghen chứ chồng.
       Nhưng chồng tôi thì ngược lại, anh dường như không bao giờ ghen tuông với những gì xảy ra xung quanh vợ. Phải nói là, chồng tin tưởng tôi. Nhưng sự tin tưởng ấy khiến tôi có cảm giác nghi ngờ, liệu rằng anh có hết lòng hết dạ yêu tôi hay không.

       Mỗi khi có đồng nghiệp hay người đàn ông nào đó gọi điện cho tôi, mặc cho tôi giải thích, chồng không bao giờ hỏi han một lời. Tôi tưởng chồng không hỏi là chồng ghen nhưng hoàn toàn không phải. Chồng không bao giờ hỏi vì anh không quan tâm.

       Có lần tôi cứ thao thao nói rằng, đó là đồng nghiệp, không có chuyện gì với người ấy đâu, chồng tôi lại cười bảo, ‘em cứ buồn cười, anh có bao giờ hỏi gì đâu mà em nói làm gì. Em nói chuyện với ai thì mặc em’. Nghe chồng nói vậy, tôi có chút tức. Nếu chồng yêu tôi thì phải quan tâm xem người đàn ông nói chuyện với tôi là ai và sao lại nói lâu đến thế, có việc gì. Nhưng chồng không bận tâm, anh mặc kệ. Điều đó khiến tôi tức điên lên, tôi lại càng nói nhiều, càng thích buôn chuyện với người ta để chọc tức chồng.

ngoaitinhcongso3

Còn yêu chồng nhưng vì quá chán chồng, tôi đã ngoại tình thật. Giờ đây, tôi đang sống với chồng nhưng lòng tôi lại hướng về người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

     Tôi đi đâu, làm gì, với ai, về muộn, chồng cũng không hỏi. Chỉ cần tôi báo với anh một tiếng là mấy giờ về là được. Anh chưa bao giờ cấm đoán tôi điều gì, cũng không bao giờ tò mò về các mối quan hệ của tôi. Với anh, tôi là vợ nhưng giống như người dưng nước lã.

    Nhiều khi tôi bực quá hỏi chồng có yêu tôi không mà không bao giờ ghen. Anh cười và bảo anh tin tôi, có gì mà phải ghen. Nhưng tôi vẫn không tin. Vì so với tôi, anh chỉ cần nói chuyện với con gái là tôi đã phải tra hỏi bằng được xem người ấy là ai, đằng này anh…

     Tôi bực chồng quá, anh không ghen tuông gì lại càng chứng tỏ anh không yêu tôi. Tôi quyết định thử ngoại tình. Tôi đã nhờ một người bạn giới thiệu cho một anh chàng, người này đã có vợ, sẵn sàng ngoại tình với co gái anh ta thích. Tôi đâu có ý phản bội chồng nhưng vì anh, tôi phải thử làm vậy để anh ghen…

     Và, tôi đã dấn thân vào con đường tội lỗi từ đó. Tôi lén lút qua lại, nhắn tin, chát với người ta. Tôi hi vọng chồng phát hiện ra. Nhưng chẳng có biểu hiện gì ở anh khi vợ anh ăn diện, chăm chút bản thân, đi về khuya hơn. Càng tức, tôi quyết định ngoại tình một cách công khai. Công khai nhắn tin thân mật, công khai nói chuyện cả đêm. Ngay nửa đêm, tôi cũng thức dậy khi anh ta gọi. Thế mà chồng tôi chẳng hỏi gì…

     Lâu dần, tôi đâm ngoại tình thật. Sống bên một người chồng nhạt nhẽo ,không biết ghen tuông, không bao giờ ý kiến về các mối quan hệ của vợ, tôi chán nản vô cùng. Hết hoài nghi này đến hoài nghi khác. Bây giờ, chồng tôi cũng không thèm bận tâm chuyện tôi công khai nhắn tin với người ta. Chẳng hiểu anh không biết hay anh không thiết tha gì vợ.

      Còn yêu chồng nhưng vì quá chán chồng, tôi đã ngoại tình thật. Giờ đây, tôi đang sống với chồng nhưng lòng tôi lại hướng về người đàn ông khác. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, anh ấy cũng thương tôi. Anh nói đã ly dị vợ và muốn cưới tôi. Tôi suy nghĩ nhiều lắm. Chồng tôi như vậy là sao, tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này. Hay là, tôi bỏ chồng lấy bồ, có được không? Tôi phải làm sao bây giờ, thực sự tôi quá bế tắc rồi!Nguồn (eva.vn)

Related Post

Phản hồi